0934 104 168

Sức nóng dự án Khu Đông TP.HCM: Nơi Giao Hòa An Cư, Đầu Tư Lộc Phát

Câu hỏi luôn được mọi người đặt ra làm thế nào để tìm kiếm được những ngôi nhà mà xung quanh là hàng dài cây xanh bóng mát, là trường học cách đó vài bước chân, là khu trung tâm thương mại tiện lợi để mua sắm mỗi cuối tuần? Khi đất chật người đông, vật chất tăng giá, ao ước về một chốn về thoải mái, thư giãn bỗng thôi thúc người thành thị tìm kiếm.

Để sở hữu nhà tại trung tâm thành phố khiến mọi người luôn trong tâm thế chen chúc nhau để giành chỗ, thì những năm trở lại đây, với mật độ dân cư dày đặc, khói bụi thành thị, người mua chú tâm hơn đến những dự án được quy hoạch với nhiều cây xanh và tiện ích. Ý niệm về ngôi nhà lý tưởng quay trở lại cùng với câu hỏi: Liệu điều đó có khả thi?

Và câu trả lời là có! Một số các dự án khu đô thị điển hình đang được hình thành tại Khu Đông TP.HCM – Quận 9 được chú ý bởi quy hoạch tổng thể nhiều mảng xanh và các tiện ích nội – ngoại khu đa dạng, hiện thực hóa ước mơ về ngôi nhà lý tưởng của cư dân thành thị. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như Vinhomes Grand park, Verosa Park, Thủ Thiêm Garden, Jamila Khang Điền, Sài Gòn Gateway, The Garland, Villa Park, Park Riverside, E-home, Mega Ruby, Melosa Garden… Hay gần đây, dự án Đông Tăng Long – An Lộc (một phân khu của dự án Đông Tăng Long) đang được chú ý bởi sở hữu nhiều ưu điểm khiến người mua nhà không thể không quan tâm.
Xu hướng nhà phố xanh Quận 9: Người mua “đổi gần lấy xa”

Dựa trên chiến lược chung của thành phố ưu tiên tập trung phát triển tại khu Đông, Quận 9 chỉ một thời gian ngắn đã thu hút được dân cư đông đúc, theo đó là cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích nối tiếp được hoàn thiện và mở rộng. Theo lý giải của giới đầu tư việc giá đất tại khu Đông ngày càng tăng là điều dễ hiểu, trong đó lý do chính là sự phát triển của hạ tầng giao thông, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ các quận của khu Đông vào trung tâm, điều mà trước đây nhiều người còn e ngại. Bên cạnh đó, xét ở góc độ nhu cầu chọn khu vực để an cư, Quận 9 hiện là lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt trong tương lai nơi đây sẽ trở thành khu đô thị sáng tạo.

Tìm căn nhà lý tưởng tại dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Một trong những dự án chuẩn bị mở bán vào giai đoạn cuối năm được nhiều người quan tâm chính là Đông Tăng Long – An Lộc (một phân khu thuộc dự án Đông Tăng Long). Đông Tăng Long tọa lạc tại trung tâm khu đất vàng Quận 9 với tổng diện tích 160ha đất quy hoạch, sở hữu 18 tiện ích hoàn hảo (trường học, công viên, bệnh viện.v.v..), trong đó có 7ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên. Với diện tích quy hoạch mảng xanh và nhà phố như hiện tại cho khoảng 25.000 dân cư, khu đô thị Đông Tăng Long so với các dự án khác được xem là vô cùng thoáng mát, rộng rãi, ưu tiên yếu tố thư giãn dành cho cư dân sinh sống tại đây.

Quận 9 cũng được quy hoạch là khu đô thị sáng tạo, tập trung các khu công nghệ cao thu hút hàng tỷ USD từ nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Intel, Microsoft… Sinh sống tại đây trong một vài năm tới thực chất chẳng hề kém cạnh gì với việc sống tại trung tâm thành phố khi bao quanh cư dân đều là những dịch vụ, tiện ích từ trung cho đến cao cấp. Đặc biệt, theo thông tin mới nhất, cư dân Đông Tăng Long – An Lộc sẽ hưởng lợi lớn khi chào đón Trung tâm thương mại Sense City Quận 9 đi vào hoạt động từ quý 3/2020. Với khoảng cách di chuyển chưa đến 10 phút, cư dân sẽ tiếp cận trực tiếp hạ tầng thương mại – giải trí hoàn thiện, an tâm nâng cao chất lượng sống mỗi ngày.

Giá nhà phố tại Đông Tăng Long An Lộc được dự đoán vô cùng cạnh tranh tại thời điểm hiện tại, so với các dự án cao cấp từ các chủ đầu tư tên tuổi khác trong khu vực, con số chênh lệch thấp hơn lên đến 45-50%. Sở hữu cả bốn chìa khóa vàng trong bán hàng là vị trí thuận tiện, tiện ích tốt, không gian tuyệt vời và giá bán cạnh tranh, Đông Tăng Long – An Lộc là một trong số những dự án “hot” thời điểm hiện tại, dự đoán khi ra mắt sẽ còn “dậy sóng” hơn nữa kể cả giới mua đầu tư hay mua ở.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Hotline PKD Chủ Đầu Tư : ☎️ 0934 104 168 | 0934 10 41 68  Lê Anh ☎️ ( Call, Zalo, Facebook,..)

Đông Tăng Long – An Lộc